Tìm hiểu dịch vụ điều tra, giám sát ngoại tình của văn phòng thám tử tư uy tín

Tìm hiểu dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của văn phòng thám tử tư
Theo kết quả thống kê về ngoại tình cho thấy khoảng 40% phụ nữ và 60% đàn ông có tình yêu ngoài hôn nhân ít nhất một lần. Vấn nạn ngoại tình trở nên phổ biến với cách thức lén lút, tinh vi hơn để che mắt bạn đời. Đó chính là lý do công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, giám sát ngoại tình. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ điều tra, giám sát ngoại tình của văn phòng thám tử tư uy tín  có gì đặc biệt?.
dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
Thám tử tư bám sát đối tượng theo dõi 24/24
Hoạt động uy tín suốt 10 năm qua, đội ngũ thám tử của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Thực hiện hợp đồng điều tra ngoại tình đã ký kết khách hàng, công ty luôn bố trí 1 tới 2 thám tử để bám sát đối tượng khách hàng yêu cầu.
Nhằm thu thập thông tin, chứng cứ cung cấp cho khách hàng, các thám tử làm việc suốt 24/24 giờ bất kể khắc nghiệt của thời tiết. Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng: “Liệu các anh, chị làm việc thâu đêm như vậy có đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt công việc hay không?. Câu trả lời là có. Bởi chúng tôi luôn bố trí thám tử thay thế sẵn sàng hành động bất kỳ khi nào.
Điều tra ngoại tình bởi trang thiết bị hiện đại
Song hành với trình độ chuyên môn của đội ngũ thám tử thì thiết bị công nghệ hiện đại trở thành vũ khí đắc lực giúp văn phòng thám tử tư hoàn thành hợp đồng nhanh, chính xác.
Đầu tiên phải kể đến thiết bị định vị GPS với chức năng theo dõi, giám sát, ghi âm nghe lén, truyền dữ liệu khi cần thiết.
Điều đặt biệt tại công ty chúng tôi chính là sự trang bị cho toàn bộ thám tử viên Chip định vị thám tử CA01 –Được đánh giá là một trong những thiết bị định vị đảm bảo tính bảo mật cao nhất. So với các thiết bị định vị khác, CA01 có tính chính xác và độ ổn định cao đồng thời với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng phù hợp cho việc giám sát, theo dõi đối tượng khách hàng yêu cầu.
Mọi hình ảnh, chứng cứ, thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật hằng ngày tới khách hàng đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
Công ty thám tử tư vấn miễn phí giải pháp cho khách hàng
Thông thường hợp đồng điều tra ngoại tình sẽ kết thúc khi văn phòng thám tử đưa ra câu trả lời nghi vấn ngoại tình cho khách hàng. Tuy nhiên, văn phòng thám tử sẽ tiếp tục tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp cho vấn đề ngoại tình mà khách hàng đang mắc phải. Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.